⏮ Playito

กลับลำดับเพลย์ลิสต์ YouTube ใดก็ได้แล้วเล่น

วางลิงก์เพลย์ลิสต์ คิวจะกลับมาในลำดับย้อนกลับ พร้อมเล่นจากคลิปที่เคยอยู่ท้ายสุด

ใช้ได้กับลิงก์แบบนี้: youtube.com/@chong youtube.com/channel/UC… youtube.com/playlist?list=PL… youtube.com/watch?v=…&list=PL…

เครื่องมือนี้ทำอะไร

มันอ่านเพลย์ลิสต์ กลับลำดับ แล้วเล่นเป็นคิว คุณไม่ต้องเป็นเจ้าของเพลย์ลิสต์ ไม่ต้องคัดลอก และไม่ต้องจัดลำดับอะไรใหม่บน YouTube – ของเดิมยังอยู่ครบไม่ถูกแตะต้อง

คุณต้องใช้มันเมื่อไร

เพลย์ลิสต์จำนวนมากถูกสร้างแบบใหม่ที่สุดอยู่บนสุด เพราะผู้สร้างเพิ่มคลิปเข้าไปแบบนั้น พอดแคสต์ที่ตอนที่ 200 อยู่บนสุด ซีรีส์บรรยายที่คาบสุดท้ายมาก่อน เดฟล็อกที่อ่านย้อนหลัง การเริ่มจากบนสุดจึงเท่ากับเริ่มจากตอนจบ การกลับลำดับเพียงครั้งเดียวคือความต่างระหว่างซีรีส์ที่ดูได้กับการนั่งไล่คลิกเองทีละคลิป

YouTube ทำอะไรแทน

เปิดเพลย์ลิสต์ที่คุณไม่ได้สร้างเอง แล้วปุ่มที่คุณได้คือเล่นทั้งหมด เล่นแบบสุ่ม และบันทึก ไม่มีการเรียงลำดับ และไม่มีวิธีกลับลำดับ คุณต้องดูตามลำดับที่ผู้สร้างจัดไว้ หรือไม่ก็ไล่คลิกเอง เนื่องจากเพลย์ลิสต์ที่น่าดูส่วนใหญ่เป็นของคนอื่น นี่จึงเป็นกรณีปกติ ไม่ใช่ข้อยกเว้น

คำถาม

สิ่งนี้เปลี่ยนเพลย์ลิสต์ต้นฉบับไหม

ไม่ ไม่มีอะไรถูกเขียนกลับไปที่ YouTube ลำดับย้อนกลับมีอยู่แค่ในคิวของคุณ

ใช้กับเพลย์ลิสต์ที่ไม่ใช่ของฉันได้ไหม

ได้ กับเพลย์ลิสต์สาธารณะทุกรายการ

ใช้บนมือถือได้ไหม

ได้ นี่เป็นเว็บไซต์ ไม่ใช่ส่วนขยายของเบราว์เซอร์ บนมือถือจึงได้ประสบการณ์เดียวกับบนคอมพิวเตอร์

เพลย์ลิสต์ที่มีวิดีโอหลายพันคลิปล่ะ

เพลย์ลิสต์ขนาดใหญ่จะโหลดเป็นชุด ๆ วิดีโอที่ถูกลบไปแล้วหรือถูกตั้งเป็นส่วนตัวจะถูกทำเครื่องหมายว่าใช้ไม่ได้และข้ามไป

เรียงแบบอื่นนอกจากย้อนลำดับได้ไหม

ได้ – ตามยอดชม ความยาว หรือแบบสุ่ม การเรียงตามวันที่เผยแพร่ใช้ได้เฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบและมีคีย์ YouTube API ของตัวเอง คิวจะถูกสร้างใหม่โดยไม่ต้องโหลดหน้าใหม่

การตั้งค่า

บัญชีและการซิงค์

หากไม่มีบัญชี ความคืบหน้าจะอยู่แค่ในเบราว์เซอร์นี้ หากมีบัญชี มันจะติดตามคุณไปยังอุปกรณ์อื่นด้วย เราไม่เคยขออีเมลหรือหมายเลขโทรศัพท์ – แค่ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านก็พอ และข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัสตั้งแต่ในเบราว์เซอร์ เซิร์ฟเวอร์จึงอ่านไม่ได้

สำรองและย้ายข้อมูล

ทุกอย่าง (รายการของคุณ ความคืบหน้า ชื่อที่คุณตั้งเอง และการตั้งค่า) ถูกเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณเท่านั้น ใช้ไฟล์เพื่อสำรองหรือย้ายไปยังอุปกรณ์อื่นได้

เปลี่ยนชื่อ

เพลย์ลิสต์ของช่อง

สร้างบัญชี

เก็บรหัสสำรองของคุณไว้

รหัสแต่ละตัวให้คุณเข้าบัญชีได้หนึ่งครั้ง หากคุณลืมรหัสผ่านหรือมีใครเปลี่ยนมัน เมื่อไม่มีอีเมล ก็ไม่มีทางกลับเข้ามาทางอื่น – เก็บไว้เดี๋ยวนี้ในการตั้งค่าบัญชีคุณจะยังเห็นมันได้อีกสองวัน จากนั้นจะหายไปอย่างถาวร ข้อมูลในเบราว์เซอร์นี้ยังคงอยู่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม

    กู้คืนบัญชีด้วยรหัสสำรอง

    กรอกชื่อผู้ใช้ รหัสสำรองที่ยังไม่ได้ใช้หนึ่งรหัส และรหัสผ่านใหม่ รหัสนั้นจะถูกใช้ไป และการเข้าสู่ระบบอื่นทั้งหมดของบัญชีจะถูกยกเลิก

    ภาษา